• ทุกคนจะได้รับการยอมรับในทุกที่

    สถานที่ทำงานที่มีความหลากหลายและยอมรับความแตกต่างในแบบที่คุณเป็น

Alfred F. Kelly, C.E.O. of Visa

ทุกคนมีความสำคัญ


ทุกคนมีเรื่องราว

การยอมรับที่เป็นสากลสำหรับทุกคนในทุกที่ไม่ใช่แค่คำสัญญาจากแบรนด์ของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นรากฐานแห่งวัฒนธรรมของบริษัทของเรา เราสนับสนุนวัฒนธรรมของการยอมรับความแตกต่างด้วยความตั้งใจจริง เพื่อสร้างความรู้สึกเชื่อมต่อถึงกันในที่ทำงาน สนับสนุนแนวคิด วัฒนธรรม และรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย เราทำงานร่วมกันด้วยวิธีการที่มีความสนุกสนาน มีความหมาย และเสริมสร้างแรงบันดาลใจ ขอเชิญพบกับพนักงานสี่รายของเราที่กำลังสร้างความแตกต่างในครอบครัว Visa ของเรา

กลุ่มทรัพยากรสำหรับพนักงาน

คุณสามารถเข้าเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนของเราได้ทันที ด้วยการเข้าร่วมกลุ่มทรัพยากรสำหรับพนักงาน (Employee Resource Group - ERG) และกลุ่มความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่างทั่วโลก ERG เป็นแค่เพียงช่องทางหนึ่งในการเชื่อมต่อคุณเข้ากับคนอื่น ๆ ที่มีมรดกทางวัฒนธรรม รูปแบบการใช้ชีวิต หรือความเป็นมาที่เหมือนกัน ทั้งสามกลุ่มส่งเสริมการทำความเข้าใจสินทรัพย์ ความสามารถ และการมีส่วนร่วมของพนักงานได้ดียิ่งขึ้น

ทุกคนจะได้เรียนรู้และเติบโต

ประสบการณ์ของคุณที่ Visa เป็นมากกว่าแค่งานที่ต้องทำทุกวัน แต่กลับอุดมไปด้วยโอกาสใหม่ ๆ ให้คุณได้เรียนรู้และเติบโต เป็นโครงการที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมให้คุณแสดงฝีมือ และเป็นการเชื่อมต่อกับผู้คนที่ห่วงใจในการส่งเสริมคุณในทางอาชีพ เพื่อไปให้ถึงจุดที่มีแค่คุณเท่านั้นที่กล้าจะก้าวไป เราคือบริษัทขนาดเล็กที่มีรากฐานกว้างขวาง และผลกระทบที่คุณสร้างก็จะทบทวีคูณ นั่นก็คือการเรียนรู้และการแสวงหาทักษะใหม่ ๆ ในงานที่ได้รับมอบหมาย

ทุกคนก็มีชีวิตที่ต้องจัดการ

เราเข้าใจว่าชีวิตก็มีความสำคัญ เราตระหนักถึงคุณค่าในตัวบุคคลและอยากให้คุณรู้สึกถึงความสมดุลในสิ่งที่สำคัญที่สุด

ทุกคนสร้างผลกระทบได้


ทุกคนต้องรับผิดชอบ


ทุกคนเชื่อมต่อถึงกัน

ทีมสรรหาบุคลากรหลากหลายที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทของเรา มีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับเครือข่ายสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรหรือมหาวิทยาลัยที่เป็นเป้าหมายสำหรับนักเรียนนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญ ผู้หญิง และชนกลุ่มน้อย เรากำลังมุ่งมั่นในการมองหากลุ่มคนที่มีความหลากหลาย สำหรับผู้สร้างความก้าวหน้า ผู้บุกเบิก และผู้กล้าเสี่ยง ที่หลงใหลในเทคโนโลยีใหม่ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ และผู้ที่ต้องการอำนาจในการเปลี่ยนวิถีทางในการทำธุรกิจทั่วโลก องค์กรดังต่อไปนี้เป็นเรื่องตัวอย่างบางส่วนขององค์กรที่เราประสานงานด้วย:

ได้รับการยอมรับจาก Visa

Anita Borg logo.
Human Rights Campaign logo.
Bloomberg logo.

#LifeAtVisa

ติดตามเราได้ผ่าน Instagram และพบกับ Everywhere ของคุณ

ร่วมงานกับทีม Visa ในวันนี้

เรามองหาบุคลากรที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ