ใช้จ่ายสบายใจด้วย Visa’s secure network

ไม่ว่าคุณจะใช้บัตรวีซ่าของคุณในละแวกบ้าน ที่ร้านค้าอีกมุมหนึ่งของโลกหรือทางออนไลน์ ปลอดภัยทุกที่ด้วย Visa’s secure network (VisaNet) ที่คอยมอบความปลอดภัยให้กับคุณเสมอ ค้นพบวิธีการต่าง ๆ ที่วีซ่า ช่วยให้ธุรกรรมของคุณปลอดภัย พบกับ Visa’s secure network พร้อมทั้งมาตรการรักษาความปลอดภัย ธุรกรรมออนไลน์ต่าง ๆ ของ Visa ได้ที่นี่

Visa’s Secure Network
วีซ่าเป็นผู้ให้บริการระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลกผ่านเครือข่ายนิรภัยที่มีชื่อว่า VisaNet เครือข่ายนี้มีการรักษาความปลอดภัยในหลายระดับเพื่อยืนยันการทำธุรกรรมของคุณอย่างรวดเร็วที่สุดภายในเวลา 1.5 วินาทีเท่านั้น
อ่านต่อ »
   
มาตรการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ของวีซ่า
   
Verified by Visa
เพิ่มความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้จ่ายออนไลน์ด้วยการตั้งรหัสผ่านสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์โดยเฉพาะ
อ่านต่อ »
   
3-Digit Security Code
บัตรวีซ่า ทุกใบมีรหัส CVV2 ด้านหลังของบัตรโดยจะเป็นรหัส 3 หลักเพื่อใช้ยืนยันธุรกรรมออนไลน์ของคุณ
อ่านต่อ »
   
Zero Liability
Zero Liability คุ้มครองคุณจากการเรียกเก็บเงินที่เป็นการ
ฉ้อโกงในกรณีที่มีการลักลอบใช้บัตรวีซ่าของคุณ
อ่านต่อ »
   
Dispute a Transaction
หากคุณซื้อสินค้าออนไลน์และเกิดสูญหายหรือเสียหาย หรือหากคุณได้รับสินค้าที่ไม่ถูกต้อง คุณสามารถร้องเรียนเกี่ยวกับธุรกรรมดังกล่าวผ่านการ Dispute a Transaction และคุณอาจได้รับเงินจากธุรกรรมนั้นคืนกลับไปยังบัตรวีซ่าของคุณ
อ่านต่อ »


 
คำถามที่พบบ่อย
 
ไม่ทราบว่ารหัสCVV2 คืออะไร
รหัส CVV2 (Card Verification Value 2) คือรหัส 3 หลักที่อยู่ด้านหลังบัตรของคุณตรงท้ายช่องลายมือชื่อ รหัส CVV2 นี้เป็นการเพิ่มระดับความปลอดภัยเพื่อป้องกันการฉ้อโกงก่อนที่เหตุร้ายเช่นนั้นจะเกิดขึ้นจริง
อ่านต่อ »
 
บัตรของฉันปรากฏยอดที่ไม่ถูกต้อง คุณพอจะช่วยได้หรือไม่
หากคุณพบว่ามีรายการเรียกเก็บเงินที่คุณไม่ได้เป็นผู้ทำธุรกรรม โปรดแจ้งสถาบันการเงินผู้ออกบัตรทันที หากคุณไม่ได้ดำเนินการใดที่ถือเป็นการประมาท นโยบาย Zero Liability ของวีซ่า จะช่วยให้คุณไม่ต้องสูญเสียเงินจากการเรียกเก็บเงินที่เกิดจากการฉ้อโกง
อ่านต่อ »
 
สินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์สูญหายหรือเสียหาย แต่ฉันถูกเรียกเก็บเงินไปแล้ว กรณีเช่นนี้ฉันจะทำอะไรได้บ้าง
ก่อนอื่นขอให้คุณติดต่อผู้ขายโดยเร็วเพื่อสอบถามเรื่องการส่งของ หากผู้ขายไม่ยินยอมช่วยเหลือ ให้ติดต่อสถาบันการเงินผู้ออกบัตรเพื่อขอรับเงินคืนผ่านการ Dispute a Transaction
อ่านต่อ »
 
ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าได้รับการคุ้มครองโดยบริการ Verified by Visa หรือไม่
ติดต่อธนาคารผู้ออกบัตรวีซ่าของคุณเพื่อตรวจสอบว่าธนาคารได้เปิดบริการดังกล่าวให้กับคุณแล้วหรือยัง และหากเปิดบริการให้แล้วก็สามารถขอรับรหัสผ่านด้วย
อ่านต่อ »
 
Visa’s secure network คุ้มครองการใช้จ่ายออนไลน์ของฉันได้อย่างไร
ระบบ VisaNet เป็นระบบการรักษาความปลอดภัยที่มีความซับซ้อนสูง เพื่อป้องกันข้อมูลของผู้ถือบัตรและเพื่อรักษาความเชื่อมั่นสูงสุดในระบบการชำระเงิน
อ่านต่อ »