วีซ่า เพย์เวฟ

คำถามที่พบบ่อย

เรียนรู้เพิ่มเติม

ร้านค้าที่รับบัตรเพย์เวฟ

เรียนรู้เพิ่มเติม

โปรโมชั่นบัตรเพย์เวฟ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Visa payWave บัตรเดียวที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะ!! หากคุณใช้ชีวิตแบบคนเมืองกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเร็ว มารู้จักกับบัตร Visa payWave ที่จะทำให้ทุกการจ่ายเงินของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม แล้วคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆในชีวิต แค่แตะบัตรกับเครื่องอ่าน ง่าย แค่ติ๊ดเดียว ไม่ต้องพกเศษตังค์

วันนี้คุณสามารถประหยัดเวลาที่เครื่องรับชำระเงินและมีเวลาที่จะทำเรื่องสำคัญกว่ามากขึ้น เพราะการใช้ วีซ่า เพย์เวฟ นั้นแสนง่าย และสะดวกสบาย เพียงแตะบัตรวีซ่า เพย์เวฟ หน้าเครื่องอ่านข้อมูลก็เรียบร้อย ลายเซ็นหรือ PIN ไม่จำเป็นอีกต่อไป

ปลอดภัยและอุ่นใจ
บัตรวีซ่า เพย์เวฟ มั่นคงปลอดภัยเหมือนกับบัตรวีซ่าประเภทอื่นที่มีชิป และมีระบบป้องกันหลายชั้นเช่นเดียวกัน บัตรจะถูกดำเนินการได้เมื่ออยู่ภายในระยะห่างจากเครื่องอ่านไม่เกิน 4 เซ็นติเมตร และปลายทางเพย์เวฟจะดำเนินการเพียงครั้งละ 1 ธุรกรรมเท่านั้น และเนื่องจากระหว่างทำรายการ บัตรวีซ่า
เพย์เวฟ ยังอยู่ในมือคุณทุกขณะ คุณจึงเป็นผู้ควบคุมการใช้บัตรตลอดเวลา

ฉันจะใช้บัตรวีซ่า เพย์เวฟ ด้วยวิธีใด?

   
มองหาสัญลักษณ์ เพย์เวฟและเครื่องหมายวีซ่า
ณ จุดขาย


บอกกับแคชเชียร์ว่าคุณจะจ่ายด้วยบัตรวีซ่า เพย์เวฟ แคชเชียร์จะป้อนยอดรวมของสินค้าทั้งหมดเข้าสู่เครื่อง จากนั้นตัวเลขราคาจะปรากฎขึ้นบนเครื่องอ่านบัตรวีซ่า เพย์เวฟ


เมื่อไฟสีฟ้ากระพริบขึ้น คุณก็ถือบัตรให้อยู่เหนือสัญลักษณ์ เพย์เวฟ ในระยะใกล้ (ไม่เกิน 4 เซ็นติเมตร)


ไฟสีเหลืองจะบอกให้คุณทราบว่าระบบกำลังอ่านและดำเนินการ ห้ามเลื่อนบัตรออกขณะที่ไฟสีเหลืองกำลังแสดงอยู่


เมื่อไฟสีเขียวปรากฏขึ้นหมายถึงการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งใช้เวลาไม่เกินครึ่งวินาทีเท่านั้น คุณสามารถเลื่อนบัตรออกและเลือกได้ว่าต้องการพิมพ์ใบเสร็จหรือไม่ การใช้บัตรวีซ่า เพย์เวฟ ไม่จำเป็นต้องเซ็นชื่อหรือใช้รหัส (PIN) แต่อย่างใด

คำถามที่พบบ่อย

เรียนรู้เพิ่มเติม

ร้านค้าที่รับบัตรเพย์เวฟ

เรียนรู้เพิ่มเติม

โปรโมชั่นบัตรเพย์เวฟ

เรียนรู้เพิ่มเติม