เกี่ยวกับวีซ่า

วีซ่าคือเทคโนโลยีเพื่อการชำระเงินระดับโลก ที่ได้เชื่อมโยงผู้บริโภคและธุรกิจไว้ด้วยกันรวมทั้งธนาคารและภาครัฐในกว่า 200 ประเทศและเขตปกครอง
ให้ผู้คนเหล่านี้ได้ใช้สกุลเงินระบบดิจิตอลแทนเงินสดและเช็ค

วีซ่าได้สร้างหนึ่งในระบบเครือข่ายประมวลผลที่ทันสมัยที่สุดของโลก ที่จุความสามารถในการจัดการธุรกรรมมากกว่า 24,000 รายการต่อวินาที ด้วยความน่าเชื่อถือ สะดวกสบายและความปลอดภัย รวมถึงการป้องกัน การทุจริตสำหรับผู้บริโภคและการชำระเงินที่รับประกันสำหรับร้านค้า

วีซ่า ไม่ได้เป็นผู้ออกบัตรเครดิต ขยายเครดิต หรือกำหนดอัตราแลกเปลี่ยนและค่าธรรมเนียมสำหรับผู้บริโภค อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมของวีซ่า กลับช่วยให้ลูกค้าของธนาคารได้เสนอทางเลือกที่เพิ่มขึ้นในการชำระเงินของผู้บริโภค
จ่ายวันนี้กับบัตรเดบิต จ่ายล่วงหน้ากับบัตรพรีเพด หรือจ่ายภายหลังด้วยบัตรเครดิต

วันนี้ รัฐบาลทั่วโลกได้เปลี่ยนไปหาสกุลเงินระบบดิจิตอลแทนที่เช็ค สำหรับการจ่ายค่าสวัสดิการและจัดซื้อ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่าย และช่วยผู้เสียภาษีประหยัดเงิน

วีซ่าต้องการให้ผู้คนที่อยู่ในสถานที่ต่างๆได้เข้าถึงการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น จากเมืองใหญ่ของโลก สู่เมืองในพื้นที่ห่างไกลที่ไม่มีธนาคาร ผู้คนต่างวางใจในสกุลเงินระบบดิจิตอลมากขึ้น พร้อมกับเทคโนโลยีผ่านมือถือ เพื่อที่ผู้คนจะใช้เงินของเขาในเวลาใดก็ได้ เพื่อซื้อสินค้าออนไลน์ โอนเงินข้ามพรมแดน และได้รับบริการทางการเงินขั้นพื้นฐาน ทั้งหมดนี้ ทำให้ชีวิตของผู้คนง่ายขึ้นและเศรษฐกิจก็เติบโตขึ้น

อ่านต่อ